0962.709.779

fujistar.company@gmail.com

Số 12/158 Nguyễn Sơn - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Đôi nét về chúng tôi

Với cốt lõi là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY FUJISTAR đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng qua việc chọn chúng tôi là nhà thầu cung cấp, lắp đặt, bảo hành và bảo trì thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu tâm huyết, đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình, với lòng nhiệt tình, sự tận tâm và mong muốn ngày càng đưa được nhiều niềm tin, sự an toàn, tiện dụng tới khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho các bạn những giá trị gia tăng khác ngoài lĩnh vực thang máy như: 

 + Cung cấp các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm, ... của các hãng như EDENKI, PANASONIC, VONTA...

 + Cung cấp toàn bộ hệ thống đèn Led các loại cho hãng ELV. 

 + Cung cấp và thi công các hệ thống cơ điện khác như điều hoà, cung cấp nước nóng trung tâm, cấp điện và cấp thoát nước...

 

Hãy để chúng tôi mang đến:  "Sự yên tâm, an toàn, dịch vụ hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp của bạn"